in băng rôn

In băng rôn quảng cáo

5 (100%) 1 vote

Với mỗi chương trình truyền thông hay các chương trình quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp. Treo in băng rôn ( hay cờ phướn) trên các tuyến phố vào các dịp đặc biệt có vai trò hết sức quan trọng cho sự thành công của các chương trình này. Thêm vào đó việc  treo băng rôn tuyên truyền còn có ý nghĩa to lớn đối với nhà tài trợ trong việc quảng bá thương hiệu, cũng như hình ảnh đến khách hàng và đối tác.

Hình thức truyền thông, PR bằng cách treo băng rôn những năm gần đây đã phát huy hiệu quả việc tuyên truyền cho các chương trình của cơ quan nhà nước và quảng bá hình ảnh, dịch vụ và sản phẩm doanh nghiệp tới khách hàng. Vậy băng rôn là gì? Và băng rôn được sử dụng như thế nào? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của Việt ADV để hiểu hơn về vật phẩm quảng cáo này.

Băng rôn là gì?

Băng rôn là  một tấm bảng dùng để quảng bá, truyền tải thông điệp, sản phẩm dịch vụ đến với tất cả mọi người một cách nhanh chóng và tiện lợi. Băng rôn chia làm hai loại: Băng rôn theo chiều dọc và băng rôn theo chiều ngang.

Băng rôn dọc thường có kích thước thông dụng khoảng 80×200 cm, và được treo trên các cột trụ đặt tại các tuyến đường nội thành lớn, có lưu lượng xe đông đúc. Ngoài ra băng rôn còn được treo trên các giá đặt riêng tại các buổi sự kiện.

Băng rôn ngang thường có kích thước khoảng 1×4 m, 1×5 m, cũng giống như Băng rôn dọc thường được treo trân các cột trụ trên các tuyến đường lớn đông dân cư, hay tại các trung tâm thương mại lớn.

băng rôn tuyến đường
hình ảnh : băng rôn tuyến đường

Các chất liệu làm băng rôn

  1. Sử dụng chất liệu hiflex để in băng rôn

Hiflex là một loại bạt PVC có khả năng chịu lực khá tốt trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, thích hợp cho quảng bá ngoài trời. Chất liệu hiflex được sử dụng phổ biến bậc nhất hiện nay ở nước ta. Bạn có thể bắt gặp các loại bảng hiệu, hộp đèn, banno,  poster, băng rôn ở khắp các con đường. Không chỉ quảng bá ngoài trời, hiflex cũng được sử dụng trong căn hộ như trong các hội chợ, triễn lãm, hội thảo… In hiflex người ta còn gọi là in bạt.

Hiflex là loại chất liệu nhựa (PVC), màu trắng sữa, có khả năng chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Sau khi được phủ lên một lớp màng, Hiflex dùng để in các hình ảnh loại hình, text… cực kỳ đẹp và bắt mắt. Đặc biệt giá thành lại rất hấp dẫn và thời gian in ấn nhanh.

Với nhiều mục đích sử dụng khác nhau nên băng rôn có độ dày mỏng khác nhau, tùy vào hình thức ứng dụng của các Băng rôn, Banner… thường sử dụng bạc Hiflex với độ dày khoảng 0,3 zem. Bảng hiệu, hộp đèn thì sử dụng bạc Hiflex có độ dày 0,32 zem. Bảng hiệu lớn như Pano thì độ dày của bạc Hiflex là 0,36 zem. Với những Pano lớn đòi hỏi độ bền cao thì độ dày của bạc Hiflex là 0,42 zem.

 treo băng rôn
hình ảnh : treo băng rôn
  1. Sử dụng chất liệu PP để in băng rôn

 PP thừa hưởng được các công năng của HIflex như nhựa độ bền cao, dai và khả năng bám mực tốt, loại bỏ được mùi hôi đặc trưng của Hiflex. PP có 2 loại: keo và không keo, mỗi loại được dùng trong từng trường hợp, hoàn cảnh khác nhau, thường PP có keo sau khi in sẽ được phủ lên bềm mặt một lớp keo (bóng hoặc mờ) nhằm bảo vệ bề mặt khi bị trầy sướt. Nhờ các ưu điểm trên, cũng tương tự như Hiflex, PP được dùng rất nhiều trong từng event để quảng cáo.

quảng cáo treo băng rôn
hình ảnh : quảng cáo treo băng rôn

 Hiện nay công ty chúng tôi nhận thiết kế và in băng rôn treo trong nhà, ngoài trời với nhiều chất liệu khác nhau như, Simily, hiflex, vải, PP… Với hệ thống máy in kỹ thuật số khổ lớn hiện đại, tốc độ nhanh, giá trị hình ảnh lý tưởng, yespanpacific  đã và đang là đối tác in ấn cho nhiều công ty PR, công ty kinh doanh thương mại trong cũng như ngoài thành phố. Ngoài in ấn chúng tôi còn cung cấp từng loại khung treo như, Standy, Standee X Banner, Kệ X… Với chất liệu siêu bền, gọn nhẹ với mức giá cạnh tranh nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Giới thiệu về tác giả

hoangtrung2912

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *